Categories: The One Central
      Date: 04 / 05 / 2016 - 20:33:59
     Title: Shophouse - Nhà phố thương mại
Shophouse - Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Nhà phố thương mại được đánh giá là một trong những mô hình thông minh, hiện đại và giúp tiết kiệm chi phí tài chính.

Shophouse - Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Nhà phố thương mại được đánh giá là một trong những mô hình thông minh, hiện đại và giúp tiết kiệm chi phí tài chính.

 

Nắm bắt được xu hướng lựa chọn căn hộ hiện nay của khách hàng và cũng là nhu cầu chung khi kết hợp được một căn nhà vừa để ở vừa để kinh doanh,  phía nhà đầu tư đã xây dựng Gamuda Gardens với sự xuất hiện của “Shophouse - Nhà phố thương mại”một mô hình cao cấp và hiện đại tại Việt Nam.

Nằm trên mặt phố thương mại, với lượng khách hàng dồi dào cư dân của  Gamuda Gardens, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh. Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại house tân tiến tại các trung tâm các thành phố lớn trên thế giới đã phát huy hiệu quả rất tốt. Mặt khác, shophouse không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.Đó chính là những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng Shophouse tại Gamuda Gardens.

Vị trí: Khu nhà phố thương mại Gamuda nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens (Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội).

Dịch vụ: Nhà phố Gamuda sẽ cung cấp và đáp ứng đầy đủ dịch vụ, tiện ích hàng ngày gồm: Ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng gia dụng, cửa hàng thời trang, hiệu thuốc, nha khoa, salon tóc, spa,…

Với 44 căn nhà shophouse, The One Central sẽ là tổ hợp thương mại của khu căn hộ The One nói riêng và khu đô thị Gamuda Gardens nói chung.

The One Central đem đến một không gian sống kết hợp kinh doanh linh hoạt với diện tích thiết thực cho giai đoạn khởi đầu. Toàn bộ nửa trước ngôi nhà được hoàn thiện với kết cấu hợp lý, nửa không gian phía sau được thiết kế mở để gia đình thỏa sức sử dụng theo nhu cầu riêng như café ngoài trời, sân chơi trẻ em. Kiểu thiết kế này giúp gia chủ có thể hoàn thiện nốt khi cần mà vẫn đảm bảo không phá vỡ kết cấu của ngôi nhà. Từng đường nét, họa tiết, chất lượng của của The One Central mang hơi hướng tối giản mà hiện đại, hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc của hạng mục khác.

Tọa lạc tại vị trí có tính thương mại chiến lược, mặt tiền tiếp giáp đường nội bộ chung cư The One Residence và một mặt hướng ra đường vành đai 3. Tại The One Central mỗi căn nhà được thiết kế với diện tích 128 – 400m². Khu nhà phố này được dự kiến bàn giao cho khách hàng và sẵn sàng đi vào hoạt động ngay sau khi hoàn thiện chung cư The One Residence.

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi cho khu The One Central với mức giá hấp dẫn cùng chiết khấu lên tới 1,2 tỷ đồng một căn, miễn 1 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens. Khu đô thị Gamuda Gardens rộng 73ha, tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án thành phố mới Gamuda City. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến cung cấp hơn 2.000 căn nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và căn hộ cao cấp. Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được xây dựng bảm bảo chất lượng, tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn Conquas được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0914.421.586 - 0941.021.888